ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : ผลิตภัณฑ์นูรี
ผู้ตั้งคำถาม : โรส โพสต์เมื่อ 4/24/2006 : 10:39:00 AM
รับประทานนูรีก่อนอาหารทั้ง 3 มื้อ อยากทราบว่าต้องก่อนอาหารกี่นาที

ตอนนี้ดิฉันรับประทานผลิตภัณฑ์ เอ็กซ์ไลท์ ที่มีส่วนผสมของถั่วขาวไม่ทราบว่าจะควบคุมน้ำหนักได้หรือไม่ เขาให้รับประทาน 1เม็ดก่อนอาหาร 15 นาที จะมีผลข้างเคียงหรือไม่รบกวนตอบด้วยค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐศักย์ โพสต์เมื่อ 4/24/2006 : 7:58:56 PM
คุณโรสทานนูรีก่อนอาหารประมาณ 10-15 นาทีจะดีมาก และการทานก่อนอาหารถ้าเผื่อรูสึกอิ่มหลังจากทานนูรีโดยเฉพาะในมื้อเช้าก็ให้ถือว่าไม่จำเป็นต้องทานอะไรต่ออีกแล้ว ส่วนทานนูรีก่อนอาหารมื้อเช้าและเย็นขอแนะนำให้ทานอาหารท่มีคุณภาพดีต่ออีกสักหน่อยแล้วคอยหยุดจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารหลากหลายโดยส่วนใหญ่จะเป็นนูรีซึ่งทำให้กระบวนการฟื้นฟูสุขภาพดำเนินได้อย่างดีที่สุดครับ
เรื่องอาหารเสริมที่เป็นถั่วขาวนั้นก็ทานได้ครับไม่ขัดข้อง แต่ใช้ควบคุมน้ำหนักได้ดีหรือไม่ผมไม่ขอตอบนะครับ เพราะโดยทางวิชาการการควบคุมน้ำหนักตัวที่ดีที่สุดคือกินอาหารครบหมู่อย่างเป็นธรรมชาติและให้พลังงานต่ำคือวิธีปฏิบัติที่ดีทีสุดครับ
การเป็นเพียงอาหารเสริมแล้วช่วยลดน้ำหนักนั้นผมยังไม่สามารถหาคำตอบจากหลักวิชาโภชนาศาสตร์ได้ครับ และคิดว่าไม่มี.....ขอขอบคุณ