ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : แม่ให้เคมีบำบัดแล้วมีผลเรื่องอาเจียร และร้อนภายในร่างกาย
ผู้ตั้งคำถาม : aue โพสต์เมื่อ 2/5/2010 : 6:09:17 PM
แม่ผมไปให้ให้เคมีบำบัดมาในวันที่ 29 มค. ที่ผ่านมา ปัจจุบันยังมีอาการในเรื่องของอาเจียร และร้อนภายในร่างกาย และมีแผลในปาก

ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีอะไรแนะนำให้บ้างครับ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 2/6/2010 : 8:00:42 PM
เป็นอาการของการแพ้เคมีบำบัดทั่วไป ซึ่งต่อไปก็จะทำให้ผมร่วงด้วย

ที่จริงถ้ามาถามผมว่าควรทำอย่างไรสัก 1 เดือนก่อนที่จะให้จะรับเคมีบำบัดก็จะดีมากเลยเพราะผมจะแนะนำให้ทานธัญพืชซีเกรน หรือซีเกรนโปรแทนอาหาร 1 เดือนก่อนรับเคมีบำบัดเพราะจะช่วยให้อาการแพ้เคมีบำบัดน้อยมาก รวมทั้งตลอดการให้เคมีบำบัดก็ทานธัญพืชซีเกรนหรือซีเกรนโปรแทนอาหารทุกมื้อหรือเป็นส่วนใหญ่ ก็จะทำให้การวัดค่าเลือดหรือเม็ดเลือดขาวก่อนการให้เคมีบำบัดมีค่าที่ดีตลอด และสามารถรับเคมีบำบัดจนจบคอร์สได้โดยผมไม่ร่วงและไม่แพ้ด้วย และในที่สุดคุณแม่คุณอาจหายขาดจากโรคมะเร็งก็เป็นได้สูงครับ เพราะเหตุว่าศูนย์ซีเกรนเรามีประสบการณ์สำหรับคนไข้โรคมะเร็งที่ต้องให้เคมีบำบัดและฉายแสงบริโภคธัญพืชซีเกรนแทนอาหารตลอดการรับเคมีบำบัดและฉายแสงจนคนไข้เหล่านั้นตอนนี้หายขาดจากโรคมะเร็งแล้วครับ อย่างน้อยก็ 3 ท่านแล้วที่ประสบผลสำเร็จ

เหตุที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะสารอาหารที่สมดุลของธัญพืชของเราเข้าไปสร้างสมดุลทางโภชนาการให้กับร่างกายอย่างที่ไม่มีอาหารชนิดใดๆทำได้ เมื่อร่างกายเกิดสมดุลทั้งระบบร่างกายก็สามารถรักษาโรคได้เอง เซลล์มะเร็งก็ถูกทำลายได้ง่ายมากขึ้น ภูมิต้านทานแข็งแรงขึ้น รวมทั้งระบบการทำงานในร่างกายสามารถทำงานสอดคล้องกันได้ดีถึงแม้จะอยู่ระหว่างรับเคมีบำบัดซึ่งมีผลรุนแรงมากก็ตาม ก็ยังเอาอยู่

ในผู้ที่เพิ่งรู้ตัวว่าเริ่มเป็นมะเร็งใหม่ๆนอกจากพบแพทย์และทำการรักษาแล้ว การทานธัญพืชของเราก็ยิ่งทำให้การรักษาได้ผลดีอย่างรวดเร็วและหายขาดได้สูงมาก

ส่วนในผู้ที่เพิ่งตรวจพบว่ามีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งตรงไหนของร่างกายก็ตาม ถ้าเริ่มทานธัญพืชของเราและปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของเราอย่างตั้งอกตั้งใจ เพียงไม่กี่เดือนไปตรวจซ้ำเพื่อติดตามผลจะพบว่าค่าความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งหายไปหมด ซึ่งเรื่องนี้เป็นกิจกรรมที่ซีเกรนของเราทำอยู่เป็นประจำและเป็นเรื่องที่ธรรมดามาเกือบ 10 ปีแล้วครับ ถ้าใครรู้จักศูนย์สุขภาพซีเกรนดีก็จะเข้าใจเรื่องเหล่านี้ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลสุขภาพให้ แต่ท่านที่ยังไม่รู้จักเราก็จะแปลกใจว่าเป็นไปได้อย่างไร มีด้วยหรือ?

องค์ความรู้ในโลกนี้ยังมีอีกมากมายที่เรายังไม่รู้จัก รวมทั้งผมเองก็เช่นกันยังมีอะไรเกี่ยวกับสุขภาพที่ต้องเรียนรู้อีกมาก ดังนั้นถ้าใครบอกคุณว่ารู้หมดแล้วและไม่ยอมฟังความคิดของคนอื่น คุณต้องระวังมากๆนะครับ....ขอขอบคุณ