ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : พาหะไวรัสตับอักเสบบี
ผู้ตั้งคำถาม : ขิม โพสต์เมื่อ 3/4/2011 : 7:46:14 AM
เนื่องจากเคยรักษาแล้วจะสามารถกลับไปรักษาต่อได้รึป่าวคะ (เคยได้ยินหมอพูดว่าไม่ได้ เพราะถ้ารักษาต่อหลังจากหยุดยาไปจะทำให้ดื้อยาและไวรัสจะเพิ่มมากขึ้น) เคยรักษาโดยกินยาบำรุงตับก่อนแล้วตามด้วยลามิวูดีนค่ะ ทำไงดีอ่ะคะเพราะไม่กล้าไปรักษาต่อเลย กล้วเป็นหนักกว่าเดิม
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 3/4/2011 : 9:17:34 PM
ตราบใดที่ค่าตับคุณปกติและปฏิบัติตัวอย่างที่เคยบอกและคุณรู้สึกแข็งแรงสบายดี นั่นแสดงว่าไวรัสมันไม่ทำอันตรายตับของคุณ มันอยู่เฉยๆตามประสาของมัน ยิ่งเฉยยิ่งดีคุณก็จะเป็นปกติไม่ต้องไปรักษาเพิ่มเติมอะไรอีก วิธีรักษาโรคนี้อยู่ที่การปฏิบัติตัวของคุณในชีวิตประจำวัน ถ้าปฏิบัติถูกต้องจนทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงมากพอไวรัสมันก็ทำอะไรคุณไม่ได้ ก็เท่านั้นเอง ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย

ไม่ต้องกลัวไม่ต้องวิตกอะไรทั้งนั้น ผมว่าการที่คุณมีไวรัสตัวนี้อยู่ในตัวคุณนั้นเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีวินัยไม่ประมาท ถ้าคุณมองโลกในแง่ดีอย่างนี้ผมว่าเป็นสิ่งที่ดีครับ....ขอขอบคุณ