ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : กรุ๊ฟเลือดกับอาหาร
ผู้ตั้งคำถาม : มะนาวหวาน โพสต์เมื่อ 7/16/2011 : 10:45:40 AM
คุณณัฐวัฒน์มีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องการกินอาหารตามกรุ๊ฟเลือด ดิฉันมีเลือดกรุ๊ฟ บี ซึ่งมีหลายตัวในส่วนผสมของธารแทนที่ห้ามกินสำหรับเลือดกรุ๊ฟนี้ จะทำอย่างไรดีคะ อยากทานค่ะ...ดิฉันเป็นโรคภูมิคุ้มกันไม่ปกติอ่ะค่ะ .อ้อ!แล้วเลือดกรุ๊บบีมีแยกประเภทออกไปอีกหรือเปล่าคะ..ขอบคุณค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 7/16/2011 : 8:42:26 PM
ผมไม่เชื่อเรื่องกรุ๊ปเลือดกับอาหารแต่ประการใดเพราะเป็นการวิเคราะห์ที่ไม่มีเหตุผลทางวิชาการและไม่มีสาระน่าสนใจแต่ประการใด และอยากแนะนำคนอื่นๆว่าอย่าไปให้ความสำคัญกันมากเพราะผมตรวจสอบกับคนหลายคนมาแล้วว่าไม่เป็นความจริง อาหารมีความสำคัญกับทุกคนไม่ว่าเลือดกรุ๊ปใด แต่การจะงดเว้นอาหารบางอย่างหรือให้กินอาหารบางอย่างผมพิจารณาจากปัญหาสุขภาพของแต่ละคนว่าเหมาะสมจะทานอะไร และไม่ควรทานอะไร ก็ได้ผลดีทุกรายและไม่เคยใส่ใจเลยว่าใครมีกรุ๊ปเลือดอะไร ผมเองก็มีเลือดกรุ๊ปบีเช่นคุณมะนาวหวานและทานธัญพืชที่ผมทำเองมา 14 ปีและตอนนี้ก็ทาน "ธารแธน" มาตั้งแต่เริ่มจำหน่ายแล้ว สุขภาพดีมาตลอด

ขอย้ำว่าอาหาร"ธารแธน"ของผมเหมาะกับทุกคนและทุกกรุ๊ปเลือดอย่างแน่นอนเพราะได้ผมดีกับทุกคนที่ทานอย่างสม่ำเสมอ ตัวผมเองกับลูกชายอีก 2 คน หลานอีก 4 คนและลูกสะใภ้อีก 1 คน รวมทั้งหมด 8 คนมีเลือดกรุ๊ปบีทุกคน และทุกคนก็ทานธัญพืชของซีเกรนมาตั้งแต่เริ่มต้นทั้งนั้น ไม่เห็นใครมีปัญหาสุขภาพใดๆเลย

ผมว่าเราควรเลิกสนใจเรื่องไร้สาระเหล่านี้ได้แล้ว แล้วหันมาสร้างสุขภาพให้แข็งแรงอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการกันดีกว่า อย่าไปงมงายกับลัทธิบางอย่างที่ไม่เป็นเหตุเป็นผลเลยครับ

ผมตอบคำถามนี้ก็คงมีคนเข้ามาอ่านเยอะ และคงมีคนที่เขาเชื่อเรื่องนี้มาอ่านแล้วอาจไม่ชอบคำตอบของผมก็เป็นได้ ซึ่งผมก็ไม่ว่าอะไร แต่จะเชื่ออะไรก็โปรดใช้ปัญญาพิจารณาโดยหาข้อมูลให้กว้างๆอย่างเชื่อกันแบบงมงายเลยนะครับ.....ขอขอบคุณ