ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : มะเร็งตับ
ผู้ตั้งคำถาม : พลอย โพสต์เมื่อ 9/20/2011 : 2:06:49 PM
คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ หมอบอกว่าเป็นระยะสุดท้ายแล้วไม่สามารถรักษาได้ ทำได้แค่รักษาตามอาการไม่ทราบว่าถ้ากินธารแธนจะดีขึ้นมั้ยค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องบวมแต่ขาไม่บวม และมีอาการตัวเหลืองด้วย หมอบอกว่าให้ทานพวกโปรตีนและไข่ขาวเยอะๆ เพราะค่าอัลบูมินตำ่ค่ะ แค่2.3 แล้วถ้ากินธารแธนใช้เวลาประมาณเท่าไหร่ค่ะถึงจะรู้ว่าดีขึ้น เพราะกินมาหลายอย่างแล้วบางตัวก็ดีบางตัวก็ไม่ได้ผล ตอนนี้กินยาจีนอยู่ค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 9/20/2011 : 8:52:46 PM
แนะนำว่ารีบให้คุณพ่อทาน "ธารแธน" แทนอาหารโดยด่วน ยิ่งได้ทานเร็วเท่าไหร่ร่างกายก็จะยิ่งฟื้นตัวเร็วเท่านั้น และถ้ายิ่งทานแทนอาหารได้ทุกมื้อคุณพ่อก็ไม่จำเป็นต้องกินไข่ขาวเพราะในธารแธนมีสารอาหารที่มีคุณค่ามากกว่าไข่ขาวมากครับ

ขอเตือนว่าเป็นมะเร็งตับควรหยุดยาจีน ยาไทย และจำพวกสมุนไพรทุกประเภทเพราะตับอาจทนไม่ไหวและตับอาจวายได้ คุณพ่อคุณถึงท้องบวมไงครับ เนื่องจากผมมีประสบการสูญเสียคนไข้มาแล้ว 1 คนเมื่อปีที่แล้วโดยเราควบคุมอาหารคู่กันกับแพทย์จนอาการเริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นเป็นลำดับแต่เธอแอบไปเอาสมุนไพรมาทานโดยไม่มีใครรู้ ผลปรากฏว่าตับวายภายใน 48 ชั่วโมงและเสียชีวิตทันที จึงขอบอกเลยว่าอย่าเสี่ยงเลยในกรณีมะเร็งตับที่ให้กินยาจีน ยาไทย สมุนไพรทั้งหลาย ซึ่งของเขาอาจจะดีจริงก็ได้ แต่ตับในขณะนี้ยังไม่พร้อมที่จะรับยาประเภทนี้ เอาไว้อาการดี ตับแข็งแรงมากพอ ไม่มีท้องบวมหรือบวมน้ำแล้วค่อยพิจารณากันใหม่จะดีกว่าครับ....ขอขอบคุณ