ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : แสบร้อนผิว
ผู้ตั้งคำถาม : ป้าแก่ โพสต์เมื่อ 9/23/2011 : 4:23:04 PM
คือมีอาการแสบร้อนผิวเหมือนใครเอาพริกมาทา บริเวณหน้าขา หน้าแข้ง และหลังเท้า บริเวณหลังและต้นคอบ้างแต่ไม่มาก หลักๆจะอยู่ที่หน้าขา หน้าแข้งและหลังเท้าไม่ทราบพอจะบอกได้ไหมคะว่าเกิดจากอะไร อายุ 54 กว่าๆ หมดประจำเดือนประมาณ3-4ปี เป็นโรคข้ออักเสบ(รูมาตอยด์อ่อนๆ) ไม่ได้ทานฮอร์โมนค่ะ..ขอบคุณค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 9/23/2011 : 7:44:12 PM
ถ้าอาการแสบร้อนมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆและผิวบริเวณดังกล่าวเริ่มแดงและมีตุ่มใสๆขึ้นมาแสดงว่าเป็นงูสวัดหรือไฟลามทุ่ง อันเกิดจากเชื้อไวรัสเข้าทำลายปลายประสาทบริเวณผิวหนัง โรคนี้หายยากและทุกข์ทรมานเอาเรื่องทีเดียวโดยมีสาเหตุมาจากภูมิคุ้มกันต่ำมากจนร่างกายคุณแพ้เชื้อไวรัสชนิดนี้ ถ้ารักษาตามแผนบ้านก็ใช้ครีมว่าน "พญายอ" ทาบริเวณที่เป็นบ่อยๆ (ซื้อได้ที่ร้านขององค์การเภสัชกรรม) เพราะฤทธิ์ของพญายอช่วยแก้ไขโรคนี้ได้ระดับหนึ่ง นอกจากนั้นก็รักษากันไปตามอาการจนกว่าไวรัสมันจะอ่อนแรงไปเองจึงจะหายจากโรค แต่บอกก่อนว่าเป็นนานครับกว่าไวรัสจะหมดฤทธิ์

อยากแนะนำให้รีบบำรุงร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้นโดยเร็วเพื่อจะทำให้โรคนี้หายเร็วขึ้น และนี่เป็นวิธีเดียวที่จะช่วยได้ครับ

ลองสั่งธัญพืช"ธารแธน"ไปทานแทนอาหารวันละ 2 มื้อน่าจะเป็นวิธีที่สร้างภูมิคุ้มกันได้เร็วที่สุด แต่คุณควรพบแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วย เผื่อว่าสิ่งที่ผมคาดการอาจผิดก็ได้ซึ่งถือว่าคุณโชคดีครับ.....ขอขอบคุณ