ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : การดีทอกซ์
ผู้ตั้งคำถาม : รจนา โพสต์เมื่อ 10/1/2012 : 5:44:55 PM
เรียนอาจารย์ณัฐวัฒน์ หนูซื้อ Phyto Fiber มาเพื่อทำการดีทอกซ์ล้างสารพิษในร่างกาย หนูอยากทราบว่า ภายใน 1 เดือน ทำครั้งจะเป็นอันตรายมากไหม๊ แต่ Phyto fiber นี้เพื่อนแนะนำหนุไม่รู้จักแต่ถ้ามีตัวอื่นที่ดีกว่านี้อยากให้อาจารย์แนะนำหนูด้วยนะคะ และจำเป็นหรือไม่ที่ร่างกายเราจะต้องดีท็อกซืขอความกรูณาอาจารย์บอกด้วย กราบขอบพระคูณค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 10/2/2012 : 7:53:21 PM
ดีทอกซ์ หมายถึงการขับเอาสารพิษออกจากร่างกายซึ่งโดยปกติร่างกายทำงานส่วนนี้ได้ด้วยตนเองอยู่แล้วถ้ามีโภชนาการที่ดี ดื่มน้ำพอเหมาะและมีอารมณ์แจ่มใส การใช้เส้นใยต่างๆเพื่อดีทอกซ์นั้นผมก็เห็นด้วยบางส่วนแต่ก็ไม่ถึงกับจำเป็นอะไรมากมาย สู้คุณทานผักผลไม้มากขึ้น ลดการกินอาหารที่ให้พลังงานสูงให้น้อยลงยังจะคุ้มค่ากว่าการกินเส้นใยอย่างที่เพื่อนคุณแนะนำมากนัก เพราะคุณจะได้ทั้งคุณค่าของสารอาหารในผักผลไม้ซึ่งดีมากๆ และเส้นใยในผักผลไม้ก็ทำหน้าที่ขับสารพิษออกจากระบบย่อยอาหารคุณได้อย่างดีด้วยครับ....ขอขอบคุณ