ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : น้ำมันปลา และกระเทียมแอมเวย์
ผู้ตั้งคำถาม : คุณมณฑา โพสต์เมื่อ 8/16/2013 : 11:03:27 AM
กราบเรียนอาจารย์ทราบ...หนูรับประทานน้ามันและกระเทียมของแอมเวย์ทานทุกวันมานานมาประมาณ 6 เดือนแล้วไม่ทราบว่าจะมีผลข้างเคียงไหม๊ เห็นมีคนบอกว่าน้ำมันปลาจะทำให้เลือดแข็งตัวช้าหนูไม่เข้าใจ ค่ะ ตอนนี้หนูเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว แต่หมอบอกว่าไม่ต้องผ่าตัดเพราะเป็นน้อย ไม่มีผลอะไร เป็นโรคนี้มีผลหรือที่หนูรับประทานอาหารเสริม2 ตัวนี้ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 8/16/2013 : 5:55:18 PM
การที่หัวใจรั่วนั้นทานน้ำมันปลาน่ะดีแล้ว ทานวันละ 2 เม็ดนะครับเพื่อให้ได้สารออกฤทธิ์ 1000 mg. สามารถทานได้ตลอดชีวิตโดยไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีสารสะสม ไม่เป็นอันตรายใดต่อสุขถาพมีแต่เรื่องดีต่อสุขภาพทั้งนั้น

การที่น้ำมันปลาทำให้เลือดแข็งตัวช้านั้นถูกต้องเพราะเกร็ดเลือดจะทำงานช้าลงแต่ก็ทำงานช้าลงเพียงเล็กน้อยไม่รุนแรงจนเกิดอันตรายใดๆต่อสุขภาพ นอกจากนั้นน้ำมันปลายังช่วยให้เลือดไหลเวียนขึ้นไปเลี้ยงสมองได้ดี ลดการอักเสบภายในร่างกายที่เราไม่รู้ด้วยครับ

ส่วนกระเทียมมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารทำให้เกิดชนิดของแบคทีเรียที่ดี และทำให้เลือดสะอาดด้วยเพราะสารออกฤทธิ์ในกระเทียมสามารถฆ่าเชื้อได้ดีด้วย หนูสามารถทานได้ต่อเนื่องตลอดชีวิตหรือจนกว่าหนูเงินหมดนั่นแหละรับรองไม่มีสารตกค้างเป็นอันตรายต้อสุขภาพแน่นอนครับ

ส่วนตัวผมเองผมทาน 2 ตัวนี้มาเป็นสิบปีแล้วและตั้งใจจะทานไปตลอดชีวิตด้วยครับ....ขอขอบคุณ