ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : ขอรบกวนอธิบายผลการตรวจสุขภาพค่ะ
ผู้ตั้งคำถาม : อนันต์ภา โพสต์เมื่อ 5/8/2018 : 10:27:36 PM
เนื่องจากคุณหมอรีบอธิบายมาก เนื่องจากเป็นวันจันทร์มีคนไข้เยอะ แต่ยังมีจุดที่สงสัยหลายจุด รบกวนอธิบายให้เข้าใจด้วยค่ะ
CBC
- wbc 8410
- rbc 4.84
- hemoglobin 12.6
- hematocrit 37.2
- mcv 76.9 fL (Rang 80-98)
- mch 26.0 pg (Rang 27-32)
- mchc 33.9
- rdw 13.4%
- mpv 11.6 fL
- PLT count 220,000
Differential Leukocyte
- neutrophil 64.3%
- Eosinophil 1.4%
- lymphocyte 27.1%
- Monocyte 6.7 %
Red blood Cell Morphology
- Normochromic Normocytic
---------------------------------------------
Urinanalysis (Routine)
- Protein 1+
- Leukocyte 1+
---------------------------------------------
- bun 11
- creatinine 0.79
- uric acid 4.8
- glucose 82
- cholesterol 206
- triglyceride 71
- HDL 72
- LDL 140.6

สูง 160 หนัก 68 ค่ะ
ขอขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับการตอบคำถามนะคะ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 5/9/2018 : 9:28:04 AM
จากผลตรวจที่ส่งมาคุณต้องลดน้ำหนักให้เหลือ 58 กก.ครับเพราะตับคุณเสื่อมมากแล้วเนื่องจากปล่อยตัวให้อ้วนเกินไป ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาทีให้เหนื่อยให้หัวใจเต้นอย่างน้อย 130 ครั้ง/นาที ควบคุมอาหารให้ถูกต้อง ถ้าไม่รู้วิธีคุมน้ำหนักก็ขอแนะนำอาหารทดแทนของผมชื่อ "ธารแธน" เอาไปชงกับน้ำมะพร้าวสด 300 cc. กินแทนอาหารวันละ 2 มื้อเช้าเย็นโดยยกเลิกอาหารเดิมของคุณ มื้อกลางวันอย่ากินแป้งและน้ำตาลมาก ส่วนขนมของขบเคี้ยวควรงดแล้วเปลี่ยนมากินผลไม้สดที่หวานน้อยแทน ทำได้แค่นี้ใน 3 เดือนคุณจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิมมาก น้ำหนักลดลงได้ตามต้องการครับ

สนใจข้อปฏิบัติและผลิตภัณฑ์ธารแธนโทรมา 081-3410494 ครับ.....ขอขอบคุณ