ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : ถั่วเหลืองกับมะเร็งเต้านม (DCIS)
ผู้ตั้งคำถาม : อั๊น โพสต์เมื่อ 9/16/2019 : 6:00:59 PM
ภรรยาตรวจพบว่าเป็น Ductal carcinoma in situ (DCIS) คุณหมอแนะนำให้หลีกเลี่ยงพวกถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ เพราะมันมีสารที่คล้ายฮอโมนเพศหญิงมันอาจทำให้ลุกลามได้ มันเป็นไปได้หรือครับอาจารย์
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 9/19/2019 : 9:37:57 AM
คำแนะนำของหมอที่หลีกเลี่ยงการกินถั่วเหลืองเป็นคำแนะนำที่ผิดอย่างยิ่งเพราะถั่วเหลืองมีแต่สารต้านมะเร็ง นั่นคือ สาร Phyto-estrogen ซึ่งเป็นสาร Anti-estrogen ด้วยซ้ำ

แต่บรรดาหมอทั้งหลายเข้าใจผิดว่า estrogen กับ Phyto-estrogen เป็นตัวเดียวกัน

มีงานวิจัยมากมายยืนยันว่าถั่วเหลืองและพืชมากมายที่มี Phyto-estrogen ที่เป็นสารต้านมะเร็ง ทำให้มีสุขภาพดี และทำให้อายุยืนยาว

แนะนำให้เข้าไปใน google พิมพ์ตำว่า "ไฟโตเอสโตรเจน" คุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าหมอที่รักษามะเร็งให้คุณกำลังใส่ข้อมูลที่ผิดให้กับคุณ เพราะถ้าคุณศึกษาตามที่ผมบอกคุณจะแน่ใจได้เลยว่าถั่วเหลืองคือสารต้านมะเร็งชั้นเยี่ยมครับ

ติดตามคลิป VDO ของผมได้ทาง YouTube หรือ Facebook ของ page "myzegrain" หัวข้อ "เลิกโง่กันเสียที...ที่เชื่อว่าถั่วเหลืองทำให้เป็นมะเร็ง" ซึ่งผมจะทำการ live สดในคืนวันที่ 19 กย.62 นี้ครับ....ขอขอบคุณ