ความรู้โภชนาการรักษามะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง ไขมันสูง  
 

พบกับโฉมใหม่ของข้อมูลสุขภาพที่จะนำท่านเข้าสู่การบำบัดโรคด้วยตนเอง ตามแผนโภชนาการของเรา ที่ www.myZegrain.com

โรคมะเร็ง ทุกระยะ โรคเบาหวาน เรื้อรัง โรคหัวใจ และหลอดเลือด โรคไขมันสูง โรคความดันสูง น้ำหนักตัวเกิน(โรคอ้วน) โรคนิ่วในถุงน้ำดี โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารหรือทางเดินหายใจ โรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย โรคตับชนิดต่างๆ โรคไต โรคไทรอยด์ ฯลฯ รวมทั้งโรคแห่งความเสื่อมอีกหลาย 10 โรค

go to myZegrain.com

 
 
 
 
ชื่อคำถาม : มึนหัวมาก
ผู้ตั้งคำถาม : เต้ โพสต์เมื่อ 1/19/2020 : 5:28:27 PM
มีอาการมึนหัว หนักหัว มึนงง ไม่สดชื่น ปวดคอ พบหมอระบบประสาทมาวันนี้คุณหมอให้ยา sermion 10mg ทำอย่างไรได้บ้างคับ
 
 
 
 
 
ผู้ตอบคำถาม : ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 1/29/2020 : 12:39:24 PM
โรคที่คุณเป็นเรียกว่าโรคเครียดเรื้อรัง ที่มามาจากมีความคาดหวังสูง แข็งขันสูงจนรู้สึกกดดัน กังวลอยู่ตลอดเวลาทำให้หลอดเลือดหดตัว กล้ามเนื้อหดตัว เกิดอาการต่างๆอย่างที่คุณเป็น

ผมบัญญัติอาการชนิดนี้ว่า "โรคเห็นแก่ตัว" ครับ ถ้าลดความเห็นแก่ตัวลงโดยมีตั้งสติให้ดี ฝึกคิดบวกกีบคนอื่นให้มาก มีความประนีประนอมสูง เอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจคนอื่นแบ่งปันให้คนอื่น มีเมตตาต่อคนอื่นและมีเมตตากับตนเองให้มาก อาการของคุณก็จะหายไปเองโดยไม่ต้องพึ่งหมอพึ่งยาใดๆ

สังคมสมัยนี้คือยุแย่งชิงมีแต่คนที่คิดจะเอา เอามากๆ เอาให้มากกว่าคนอื่นโดยไม่สนใจผู้ที่เขาขาดแคลน จึงทำให้เกิดความรุนแรงตามข่าวต่างๆมากมายขัดแย้งนิดเดียวก็ฆ่ากัน

ผมแนะนำให้คุณเปลี่ยนทัศนคติกับตนเองเสียใหม่คือ "ให้มีชีวิตอยู่เพื่อผู้อื่นมากๆ แต่อยู่เพื่อตนเองให้น้อยลง" แล้วสังคมไทยจะน่าอยู่ครับ.....ขอขอบคุณ